Danh mục

Đèn cảm biến thông minh Xiaomi (Plug-In version) - White

Thương hiệu: Xiaomi Store Quảng Ninh Mã sản phẩm: PVN220
Còn hàng
185.000₫
Mô tả đang cập nhật
Trả góp
Gọi 0823.697.697 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Đèn cảm biến thông minh Xiaomi (Plug-In version) - White

Nguồn sáng ấm áp, dịu nhẹ
Đèn ngủ cảm biến Mijia 2019 sử dụng các hạt đèn chất lượng cao, miễn trừ ánh sáng xanh, vì vậy nguồn sáng từ đèn hoàn toàn an toàn cho người dùng. Với nhiệt độ màu là 2400K, ánh sáng không quá chói cũng như không quá tối, cho nguồn sáng ấm áp và dịu nhẹ, giúp người dùng dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.


Công nghệ cảm biến tiên tiến
Điểm đặc biệt của đèn ngủ Mijia phiên bản 2019 đó là được trang bị công nghệ cảm biến thông minh. Bất cứ khi nào, môi trường xung quanh đèn tối đi thì đèn sẽ ngay lập tức được bật sáng một cách tự động. Độ sáng lí tưởng với nhiệt độ màu là 1.5lm. Ngoài chức năng làm đèn ngủ, người dùng có thể bố trí đèn ở các lối đi như hành lang và cầu thang. Với chức năng cảm biến sáng tự động, giúp chiếu sáng đường đi vào buổi tối, thuận lợi sử dụng ở gia đình có người già.


Công tắc cảm ứng thông minh
Bên cạnh đó đèn ngủ cảm biến Mijia còn được trang bị công tắc cảm ứng khá sáng tạo. Khác với công tắc cơ học truyền thống của đèn ngủ, người dùng cần phải nhấn công tắc để tắc đèn, Mijia MJYD04YL sử dụng công tắc cảm ứng lò xo ẩn và có thể được điều khiển tắt chỉ bằng 1 cú chạm nhẹ. Với đèn để ở lối đi, người dùng không cần phải cúi xuống để tắt mà chỉ cần 1 chú chạm chân nhẹ để tắt thiết bị.


Tiết kiệm điện năng
Đèn cảm biến Mijia MJYD04YL sử dụng các hạt đèn LED với mức tiêu thụ là 0.4W. Vì vậy nếu người dùng sử dụng đèn 6.5 giờ mỗi ngày thì suốt 1 năm dài đèn chỉ tiêu tốn 0.949kWh, chưa đầy 1kWh, tiết kiệm điện khá nhiều so với các loại đèn hát trên thị trường.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Xiaomi
Model YLYD03YL
Công suất 0.5W
Điện áp 220V
Trọng lượng sản phẩm 50g
Kích thước sản phẩm 8.4x8.4x3.6cm
Trọng lượng gói hàng 95g

 

Đang cập nhật sản phẩm

Sản phẩm bạn vừa xem
0823.697.697
Liên hệ qua Zalo
Messager

Giỏ hàng