Danh mục

Đồng hồ điện thoại trẻ em Xiaomi Mitu 4X full

Thương hiệu: Xiaomi Store Quảng Ninh Mã sản phẩm: SP00068
Còn hàng
2.350.000₫

- Hàng Chính Hãng Xiaomi Store Quảng Ninh phân phối

- Bảo hành 06 tháng chính hãng

- 1 đổi 1 trong 07 ngày nếu lỗi

- Hàng mới 100% Nguyên Seal - Fullbox

- Giao hàng COD toàn quốc

Trả góp
Gọi 0823.697.697 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Đồng hồ điện thoại trẻ em Xiaomi Mitu 4X full

Đồng hồ điện thoại trẻ em Xiaomi Mitu 4X full là sản phẩm kế thừa của dòng Kids Watch 4 được giới thiệu cách đây vài tháng. Đồng hồ thông minh mới hỗ trợ mạng 4G Netcom, bao gồm China Mobile, China Unicom và China Telecom. Nó cũng có thể gọi và định vị ở hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới và hỗ trợ gọi VoLTE HD.

Về camera, đồng hồ trẻ em Kids Watch 4X áp dụng thiết kế camera kép, với camera trước 2 megapixel và camera phụ 5 megapixel giúp quan sát xung quanh bé một cách rõ ràng. Nó có màn hình độ nét cao 1,52 inch, hỗ trợ gọi video thời gian thực và có thể chuyển đổi camera kép theo ý muốn (phụ huynh chọn sử dụng cái nào).

Đồng hồ thông minh hỗ trợ chức năng nhận dạng đối tượng / động vật nhờ camera và AI, trên thực tế nó có thể nhận dạng động vật, thực vật và các đối tượng bằng cách chụp ảnh. Nó cũng có thể cung cấp lời giải thích chi tiết và rõ ràng về đối tượng được nhận dạng. Sau đó, có thể cài đặt hơn 30 ứng dụng học tập và nhận được đánh giá về khả năng phát âm tiếng Anh của bạn nhờ AI.

Từ quan điểm an toàn, Mitu Kids Watch 4X có hệ thống định vị rất tiên tiến cho phép xác định vị trí ngay cả trong hơn 4000 trung tâm mua sắm lớn, ga tàu cao tốc, sân bay, v.v. Nó cũng áp dụng thuật toán định vị thông minh Xiao AI, cho vị trí chính xác hơn.

Về khả năng tự chủ, đồng hồ thông minh dành cho học tập và an toàn cho trẻ em được trang bị một viên pin mật độ cao tích hợp và dung lượng 830 mAh. Sau đó, một chip năng lượng thấp và thuật toán tiết kiệm năng lượng thông minh AI sẽ được sử dụng để đạt được thời gian chờ đầy đủ 7 ngày.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Hệ điều hành Android
Mạng 4G
Kích thước màn hình 1.78

Camera phía sau

5MP
RAM 512MB
Dung lượng pin  > 450 mAh

 

Đang cập nhật sản phẩm

Sản phẩm bạn vừa xem
0823.697.697
Liên hệ qua Zalo
Messager

Giỏ hàng