Danh mục

Máy hút lau bụi đa năng Xiaomi Vacuum W12

Thương hiệu: Xiaomi Store Quảng Ninh Mã sản phẩm: PVN205
Còn hàng
7.490.000₫
Mô tả đang cập nhật
Trả góp
Gọi 0823.697.697 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Máy hút lau bụi đa năng Xiaomi Vacuum W12

Thiết kế Redkey W12

Chổi cao su mang sự đặc trưng bởi sự kết hợp đẹp mắt giữa màu đen và trắng.

Bể chứa nước sạch trong suốt màu đen nằm ở nửa trên của Redkey W12, bể chứa nước bẩn lớn hơn một chút nhưng cũng có màu đen và trong suốt nằm ở phía dưới.

Nếu bạn nhìn vào mặt sau của máy hút bụi lau nhà Redkey W12, bạn sẽ thấy một quai xách tiện lợi nằm ở độ cao tương đương với bồn nước ngọt. Vì vậy, bạn có thể mang Redkey W12 khá thoải mái từ nơi này đến nơi khác, điều này đặc biệt thích hợp cho các căn hộ hoặc nhà có nhiều tầng.

Nếu bạn nhìn lên phía trên, bạn sẽ thấy một tay cầm mỏng bằng nhôm khá đẹp.

Ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy thiết bị điều khiển. Tay cầm được thiết kế tiện dụng và do đó phù hợp nhất cho các thời gian làm sạch lâu hơn. Yếu tố điều khiển không chỉ đi kèm với một công tắc bật / tắt thuần túy.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt chi tiết tốc độ dòng nước (3 mức). Ngoài ra, chức năng tự làm sạch có thể được kích hoạt ở đầu tay cầm. Màn hình của Redkey W12 đặc biệt phong cách và nó hiễn thị khá chi tiết về các thông tin để người dùng có thể quan sát.

Ở dưới là bàn chải làm sạch, có nhiệm vụ làm sạch sàn nhà của bạn khỏi các mảnh vụn. Bạn có thể dễ dàng mở và đóng nắp mà không phải nghe thấy tiếng cọt kẹt khó chịu hay bất cứ điều gì.

Hiệu suất làm sạch

Redkey W12 có hiệu xuất làm sạch sàn nhà khá ổn với các thử nghiệm về nước tương, bột mì. 

Lượng nước được sử dụng cho việc lau nhà khá ít, giảm bớt việc bạn phải thường siêng đổ nước cho máy hút bụi lau nhà Redkey W12.

Máy hoạt động khá êm, dưới 72dB. Thời gian hoạt động lên đến 45 phút, đủ để bạn có thể lau dọn toàn bộ ngôi nhà 100m2 của bạn.

Dễ dàng sử dụng

Thiết kế các nút bấm tối ưu và dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng điều khiển máy hút bụi lau nhà Redkey W12, mặc dù bạn lần đầu sử dụng.

Khối lượng khá nhẹ, khoảng 3.8kg giúp bạn dễ dàng mang Redkey W12 đi từ phòng này đến phòng khác dễ dàng hơn, đặt biệt leo cầu thang.

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đang cập nhật sản phẩm

Sản phẩm bạn vừa xem
0823.697.697
Liên hệ qua Zalo
Messager

Giỏ hàng