Danh mục

Máy massage bấm huyệt mắt Xiaomi Jeeback E9

Thương hiệu: Xiaomi Store Quảng Ninh Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.190.000₫
Mô tả đang cập nhật
Trả góp
Gọi 0823.697.697 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Máy massage bấm huyệt mắt Xiaomi Jeeback E9

Cuộc sống hiện đại, làm việc sử dụng máy tính quá nhiều, khiến đôi mắt tập trung suốt nhiều giờ liền, cũng trở nên mệt mỏi.

Hiện tượng mỏi mắt chủ yếu là do số lần chớp mắt của con người giảm đi khi người ta mải mê nhìn vào màn hình máy tính, dẫn đến giảm tiết nước mắt tương ứng, và màn hình nhấp nháy mạnh sẽ gây khó chịu cho mắt. Mỏi mắt là bệnh lý thường gặp trong nhãn khoa, khô mắt, cộm mắt, sưng mắt, mờ mắt thậm chí là giảm thị lực do nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống của con người.

Giải pháp mới để cánh cửa tâm hồn được sống khỏe mỗi ngày đến từ nhà hãng Xiaomi Youpin - Jeeback

Sở hữu 4 chế độ massage riêng biệt, đa dạng hóa các nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, dù là ở bất cứ đâu.

Chế độ toàn diện : Tập luyện mỗi ngày, nâng cao sức sống cho đôi mắt của bạn nhờ massage đa điểm 16 huyệt đạo

Chế độ chăm sóc : Giúp thư giãn, tái tạo sức sống cho đôi mắt khi làm việc mệt mỏi, căng thẳng tập trung sau nhiều giờ làm việc

Chế độ thư giãn : Thư giãn, massage theo nhịp điệu âm nhạc kết nối, phù hợp với giờ nghỉ trưa, hay giờ nghỉ giải lao cho công việc

Chế độ ngủ : Massage nhẹ nhàng, thư giãn các cơ điểm mắt trước khi đi ngủ, để có 1 giấc ngủ sâu, và tâm hồn đôi mắt luôn khỏe khoắn.

Thiết kế cải tiến, có thể vừa thư giãn massage mắt mà không làm gián đoạn công việc đột xuất. Với thiết kế này, một bước đột phá mới cho những ai thích sự năng động mà nhẹ nhàng.

Máy massage mắt Xiaomi Jeeback E9 bỏ đi chế độ massage nhiệt, không còn sự nóng bức cho không khí văn phòng làm việc của bạn.

Sự sáng tạo về massage điểm, áp dụng với viễn học, không còn sự xoa bóp làm kéo dãn các cơ mắt, sử dụng quá nhiều sẽ có thể tạo ra vết méo mó quầng mắt.

Thay vào đó là massage bấm huyệt, 16 điểm nhẹ nhàng với phương pháp Shiatsu, máy massage mắt Xiaomi Jeeback E9 là một sự lựa chọn cho những ai thích nhẹ nhàng, thích thư giãn để sở hữu đôi mắt khỏe mỗi ngày.

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đang cập nhật sản phẩm

Sản phẩm bạn vừa xem
0823.697.697
Liên hệ qua Zalo
Messager

Giỏ hàng